CÔNG TY LÊ GIA THAM DỰ TRIỂN LÃM VINAMAC EXPO 2023

Giờ làm việc: Mon - Sat 8:00 - 17:30

Chăm sóc khách hàng: 1900 6860

CÔNG TY LÊ GIA THAM DỰ TRIỂN LÃM VINAMAC EXPO 2023
Ngày đăng: 5 tháng trước

Vinamac Expo 2023, triển lãm quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm Công nghiệp, đã chính thức diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) (địa chỉ 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh) – quy tụ hơn 500 gian hàng của hơn 300 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.


                                                                            * Mô hình chuyến xe tự động hóa 

Tại triển lãm lần này Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Lê Gia mang đến một mô hình về chuyến xe tự động hoá, với mong muốn giới thiệu cho Quý khách hàng cùng Quý đối tác về công nghệ, thiết bị và sản phẩm tiên tiến trong nhiều ngành nghề.


                                                                *Đại diện sở công thương tham quan gian hàng Lê Gia

Trong thời gian tổ chức triển lãm, Lê Gia rất hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng không chỉ về sản phẩm và dịch vụ mà còn về sứ mệnh và cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển bền vững và thành công của quý doanh nghiệp. Sự tham dự của quý khách đã góp phần cho triển lãm thành công rực rỡ. Sự quan tâm, ủng hộ từ Quý khách hàng là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng.


                                                                          *Khách hàng tham quan gian hàng Lê Gia 

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách vì đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Và đã cùng nhau tạo nên những trải nghiệm khó quên tại Vinamac Expo 2023.

Lê Gia hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng kết nối, phát triển và tạo ra những điều kỳ diệu!

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline